Làm trần vách thạch cao tại Bàu Bàng lh 0908 399 190

Thi công trần thạch cao tại bàu bàng chuyên nghiệp, nhận đóng trần thạch cao thả ở huyện bàu bàng. Dịch vụ làm trần thả, trần khung nổi, trần chìm, vách ngăn, đóng trần phòng ngủ, phòng khách, phòng karaoke…

Chúng tôi có đội thợ tay nghề cao, chuyên thi công làm trần nhà. Chúng tôi nhận đóng trần nhà thạch cao ở bàu bàng trọn gói, thi công chuyên nghiệp, mức giá luôn rẻ nhất.

Dịch vụ của chúng tôi làm trần thạch cao cho nhà ở dân dụng, công trình công nghiệp, nhà xưởng. Quý khách đang tìm đơn vị làm thạch cao, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Điện thoại liên hệ 0908 399 190.

Thi công trần thạch cao ở bàu bàng giá rẻ

Trần thạch cao là gì ?

Tấm thạch cao là loại tấm được ép từ bột thạch cao, bao gồm các chất gắn kết. Sau khi được ép lại, sẽ được cắt thành từng khổ riêng theo loại trần.

Như trần thả thì sẽ có tấm rộng 60cm, dài 1,2m. Còn đối với tấm thạch cao đóng trần khung chìm, hay các loại trần giả, trần trang trí thì tấm thạch cao có khổ lớn hơn.

Trần thạch cao là sự kết hợp của khung xương, các tấm thạch cao, và sơn bả. Đối với trần thả, hay gọi là trần khung nỗi, thì sẽ không cần sơn bả.

Loại thạch cao sẽ bao gồm nhiều loại, bao gồm cả việt nam sản xuất và nước ngoài. Bao gồm như trần chống ẩm, chịu nhiệt, cách nhiệt, cách âm…

Đối với khung xương, thì loại phổ biến là khung xương thường, và khung xương vĩnh tường. Nếu thi công thạch cao vĩnh tường, thì sẽ có giá cao hơn trần thạch cao thông thường rất nhiều.

Trần thạch cao là sự kết hợp của khung xương và tấm thạch cao

Trần thạch cao có ưu điểm gì ?

Không phải tự nhiên mà trần thạch cao được ưa chuộng, mà vì trần thạch cao rất nhiều ưu điểm. Có nhiều điểm nỗi bật, vượt trội hơn những loại trần nhà khác.

Thứ nhất là trần thạch cao có độ bền lâu, thời gian sử dụng cho tới khi nhà xuống cấp. Vì khi được sơn bả lên, thì tấm thạch cao sẽ rất khó bị hư hỏng.

Dễ thi công, nếu làm trần nhà bằng thạch cao, sẽ dễ tạo các hình trang trí, cắt hoa văn dễ. Có thể tạo ra những mẫu họa tiết mà bê tông không làm được, hoặc nếu làm được sẽ rất tốt chi phí.

Chống nóng, cách âm, chịu nhiệt, chống cháy rất tốt, là loại vật liệu không bắt lửa. Giá cả thi công rẻ, có thể làm trần nhà tân cổ điển, quý khách có thể xem thêm: Thi công trần thạch cao cổ điển.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa, nhưng quý khách cũng nên chú ý: Là trần thạch cao sẽ bị bung khi có nước vào, nên không được lắp đặt nơi có nước, hay những nơi có độ ẩm cao.

Dịch vụ đóng trần thạch cao

Là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao ở bình dương, có nhiều đội thợ phân bố khắp bình dương. Và chúng tôi có đội thợ ở khu vực bàu bàng, nên nhận thi công thạch cao bàu bàng với các dịch vụ như:

  • Đóng trần thả thạch cao giá rẻ, làm trần thạch cao khung nỗi.
  • Thi công trần thạch cao tấm vuông 60cm cho nhà phố, văn phòng, nhà xưởng.
  • Dịch vụ làm trần khung chìm, đóng trần nhà thạch cao trọn gói.
  • Làm trần thạch cao phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, phòng karaoke, nhà biệt thự.
  • Nhận lắp đặt tất cả các loại trần thạch cao, thi công sửa chữa trần thạch cao.
  • Đóng vách ngăn thạch cao cho văn phòng, bàn làm việc, phòng ngủ, ngăn phòng khách.
  • Thi công các loại trần nhà bằng gỗ, đóng trần gỗ cao cấp, lắp đặt trần gỗ.
  • Làm trần nhựa, thi công trần nhựa cao cấp, các loại tấm tôn cách nhiệt, tôn lạnh.
  • Dịch vụ làm tất cả các loại trần, làm trần nhà ở bình dương trọn gói, thi công mái tôn, làm mái tông giá rẻ…
Thi công trần thạch cao tại bàu bàng trọn gói

Quý khách hàng đang ở bàu bàng, đang tìm đơn vị, đội thợ làm trần thạch cao bàu bàng uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi, để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ 0908 399 190.

Sửa Nhà Hoàng Phát