Thi công trần thạch cao tân cổ điển LH 0908 399 190

Thi công trần thạch cao tân cổ điển, nhận làm trần nhà thạch cao cổ điển chuyên nghiệp. Nhận thiết kế các loại trần nhà biệt thự tại TP HCM, bình dương, đồng nai.

Dịch vụ làm phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa PU, làm trần nhà cổ điển chuyên nghiệp. Thiết kế các mẫu trần và tường nhà đẹp, thi công trần nhà phố giá rẻ.

Công ty chúng tôi làm việc tại thành phố hồ chí minh, bình dương, đồng nai. Đội thợ tay nghề cao, từng nhiều năm làm về thạch cao, thi công giá rẻ. Điện thoại liên hệ: 0908 399 190.

Trần nhà thạch cao cổ điển là gì ?

Trần nhà thạch cao, hay thi công trần thạch cao, hiện nay được sử dụng rất nhiều. Vì trần thạch cao có nhiều ưu điểm nỗi bật, thi công dễ dàng, nhanh chóng, giá rẻ…

Nhưng đó là những loại trần thông thường, bao gồm như các loại trần thả, trần chìm thông thường. Còn đối với nhiều gia chủ muốn trang trí, hay làm cho căn nhà sang trọng hơn, giá trị hơn. Thì việc làm trần nhà cổ điển, hay tân cổ điển, là sự lựa chọn hợp lý.

Loại trần nhà cổ điển, được sử dụng trong các căn nhà biệt thự, hay các nhà hàng sang trọng. Chẳng hạn như quán karaoke, quán bar, hay các tòa nhà sang trọng.

Mẫu trần nhà tân cổ điển sang trọng

Thi công trần thạch cao cổ điển, cũng được làm bằng tấm thạch cao như các loại trần thông thường. Nhưng lại được đóng chắc chắn hơn, có nhiều phào chỉ trang trí. Tạo nên khung trần nhiều họa tiết, nhiều khung chỉ trang trí, làm cho căn phòng trở nên sang trọng.

Đối với các căn nhà phố, thì cũng có làm nhưng ít gặp hơn. Và nếu thi công thì thường được làm ở phòng khách, trang trí trên trần phòng khách.

Ngoài ra, khi làm trần nhà kiểu tân cổ điển, thì còn cần phải kết hợp với tường nhà. Bao gồm trang trí bằng phào chỉ tường, nhằm tạo sự tương hợp nhau giữa tường và trần.

Làm trần nhà thạch cao cổ điển chuyên nghiệp

Nhận làm trần thạch cao cổ điển

Là đơn vị chuyên làm về trần nhà, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi chuyên nhận thi công trần nhà thạch cao cổ điển, tại các tỉnh thành như: TP HCM, bình dương, đồng nai.

Các dịch vụ làm trần nhà bao gồm như:

  • Thi công trần nhà cổ điển, nhận làm trần thạch cao cổ điển. Thi công cho các công trình biệt thự, tòa nhà coa tầng, các phòng karaoke…
  • Làm phào chỉ thạch cao, thi công phào chỉ tường nhà, lắp đặt các loại phào chỉ chuyên nghiệp.
  • Chuyên nhận làm các loại trần thạch cao, bao gồm trần thả, trần chìm, trần khung nỗi.
  • Thi công trần gỗ, trần tôn lạnh, các loại trần nhựa, làm la phông trọn gói.
  • Làm vách ngăn thạch cao, các công trình tường thạch cao, thi công trọn gói, giá rẻ.
  • Lắp đặt mái tôn chống nóng, mái tôn cách nhiệt, tôn chống ồn…
Thi công trần thạch cao tân cổ điển

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

Từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ tay nghề cao.

Có các đội thợ ở thành phố hồ chí minh, bình dương, và đồng nai. Khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ sắp xếp cho đội thợ gần nhất thi công.

Những người thợ từng nhiều năm thi công, luôn làm việc kỹ càng, tạo ra những sản phẩm cho khách hàng hài lòng nhất.

Thi công giá rẻ, bảo hành chất lượng lâu dài, tiến độ thi công nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ.

Quý khách hàng đang tìm đơn làm trần nhà cổ điển, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay. Điện thoại liên hệ: 0908 399 190.

Xem thêm: Thi công trần thạch cao ở bình dương

Sửa Nhà Hoàng Phát