Thợ chống dột mái tôn tại bình dương LH 0968.35.1991

Thợ chống dột mái tôn tại Bình Dương chuyên nghiệp, dịch vụ xử lý dột mái nhà ở bình dương giá rẻ. Công ty chống dột máng xối, trần nhà, dột mái hiên, thi công chống dột nhà cửa.

Đội thợ chuyên xử lý thấm dột tại bình dương trọn gói, chống dột mái ngói. Làm việc trên toàn tỉnh bình dương, có nhiều đội thợ ở khắp vùng bình dương.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chống dột, những người thợ chúng tôi thi công sửa chữa chống dột nhanh chóng, bắt đúng bệnh, giá rẻ. Liên hệ: 0968.35.19910919.35.1991.

Nguyên nhân gây dột mái tôn thường gặp

Mái tôn được lắp đặt cho hầu hết tất cả căn nhà, bao gồm nhà ở, nhà kho xưởng, nhà công nghiệp. Và khi mùa mưa đến, thì hiện tượng dột mái xảy ra rất nhiều.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra dột mái tôn, ở đây chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân chính, để quý khách tham khảo.

Thường gặp nhất là mái tôn bị hư hỏng, mái tôn đã cũ. Với những tấm tôn lợp mái lâu năm, thì thường bị rĩ sét, gãy tôn, nên nước chảy vào.

Với những trường hợp nhẹ hơn, thì do gãy đinh tôn. Những mũ đinh tôn bị rĩ sét, bung đầu bít tôn, và sẽ dột khi trời mưa.

Do thi công nối tôn bị hụt, các điểm nối tôn quá ngắn. Sau một thời gian mưa gió thổi, thì những điểm nối tôn hở ra, làm nước mưa tạt vào.

Có những trường hợp, là cắt tôn quá sát ở máng xối. Và khi mưa và gió lớn, lượng nước xuống máng xối nhiều, cũng làm nước mưa tràn vào.

Các vị trí vách tường bị hở, xử lý hồ xung quanh không đảm bảo. Sau một thời gian thì lớp xi măng bị nứt, hoặc bị bung và nước thấm xuống.

Máng xối hư hỏng, các loại máng xối tôn bị gãy, rĩ sét. Hay đường thoát nước bị rác đọng, làm tắc đường ống nước, mưa lớn không thoát kịp làm tràn vào nhà…

Những nguyên nhân gây dột mái tôn thường gặp

Dịch vụ chống dột mái tôn ở bình dương

Dịch vụ chống dột mái tôn Hoàng Phát chuyên nhận xử lý dột, chống thấm dột tất cả công trình. Bao gồm như:

Thi công chống dột mái tôn ở bình dương cho nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4. Xử lý dột mái nhà cao tầng, nhà biệt thự phố.

Thợ chống dột bình dương cho mái hiên, mái vòm sân thượng. Chống dột mái tôn nhà xưởng, thi công chống dột công trình dân dụng.

Dịch vụ xử lý dột mái che nhà hàng, mái nhà tạm, công trình lán xây dựng. Chống thấm dột cho công trình công nghiệp, nhận chống dột nhà cửa giá rẻ.

Nhận chống dột máng xối, sửa chữa máng xối tôn, máng xối inox dột. Thi công chống dột mái ngói, các loại mái tôn giả ngói.

Sửa chữa tất cả hư hỏng về dột mái nhà, thấm dột trần nhà. Thay thế tôn cũ, lợp tôn mới công trình nhà thép, nhà sắt mái tôn.

Thi công làm mái tôn trọn gói, lắp đặt tôn chống ồn, chống nóng. Cung cấp và thi công các sản phẩm về chống dột, giấy dầu chống dột…

Thợ chống dột mái tôn tại bình dương chuyên nghiệp

Các phương pháp xử lý chống dột mái tôn

Khi xử lý dột mái nhà, thì sẽ có từng phương pháp xử lý, để mang lại hiệu quả tốt hơn. Tuỳ vào từng trường hợp nặng nhẹ, và nguyên nhân gây dột, mà chúng ta có giải pháp riêng.

Những trường hợp mái tôn, máng xối đã quá cũ, bị rĩ sét nhiều. Thì nên tháo dỡ tôn cũ, và thay lợp lại tôn mới, làm mới mái nhà.

Các sự cố dột do lỗ đinh tôn, hay bị gãy tôn ít, các lỗ dột diện tích nhỏ. Thì có thể dùng keo silicon để xử lý, bắn keo chống dột là được.

Các điểm tôn bị hở điểm giáp mí, điểm nối tôn, hay đường tôn gãy dài. Thì thường sẽ dùng giấy dầu chống dột thi công, vì đưa giấy chống dột sẽ hiệu quả hơn keo.

Đối với trần nhà bê tông bị thấm dột, thì quý khách có thể dùng các hoá chất chống thấm. Chẳng hạn như sika chống thấm, hay Flintkote…

Ưu điểm đội thợ chống dột của chúng tôi

Có trên 10 năm kinh nghiệm xử lý chống dột, thi công chống thấm dột mái tôn.

Có nhiều đội thợ làm việc tại bình dương, bao gồm các khu vực như: Dĩ an, thuận an, tân uyên, thành phố mới, thủ dầu một, bến cát, bàu bàng.

Đội thợ tay nghề cao, chuyên thi công làm về chống dột mái nhà ở bình dương, có kinh nghiệm, bắt bệnh chính xác.

Xử lý nhanh chóng, đúng tiến độ, thi công nhanh gọn mà hiệu quả.

Bảo hành dịch vụ chống dột từ 6 tháng trở lên.

Giá cả cạnh tranh, luôn đưa ra mức giá rẻ nhất, đảm bảo giá rẻ mà chất lượng tốt.

Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn. Điện thoại liên hệ: 0968.35.19910919.35.1991.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại bình dương

Các từ khoá tìm kiếm trên Google: Chong dot mai ton, chong dot mai ton tai binh duong, chong dot tai binh duong, tho chong dot bình duong, chong dot nha xuong tai binh duong, sua chua mai ton, xu ly dot mai ton…

Contact Me on Zalo
0919 35 1991
Sửa Nhà Hoàng Phát