Giới Thiệu Về Công Ty Sửa Nhà Hoàng Phát

Tọa lạc tại 390/18/18 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM. Được thành lập vào năm 2018, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu. Đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và có giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

 

Với sự đầu tư về thiết bị, máy móc, cải tiến kỹ thuật không ngừng, chúng tôi luôn luôn đẩy mạnh nâng cao năng lực. Hướng doanh nghiệp đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, đưa ra những phương án phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Thông Tin Về Dịch Vụ Sửa Nhà Hoàng Phát

+5 Năm Kinh Nghiệm

Với nhiều năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi đã có vốn kinh nghiệm dày dặn để thi công mọi công trình cải tạo, sửa chữa cho khách hàng. Dù là công trình phức tạp nhất hay hư hỏng đơn giản nhất, chúng tôi vẫn hết lòng phục vụ bạn.

+4000 Khách Hàng

Trong ngần ấy năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã từng bước đứng vững trên thị trường. Không ngừng xây dựng mạng lưới quan hệ – hợp tác với nhiều khách hàng, thi công đa dạng nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Tư vấn tận tâm, dùng chính năng lực và sự uy tín của mình để tạo dựng thương hiệu.

+5000 Công Trình

Đảm nhận hàng nghìn công trình sửa chữa nhà cửa mỗi năm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Qúy khách hàng. Công trình sau thi công luôn đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng sử dụng lâu dài, bảo dưỡng bảo hành tối ưu.

+40 Nhân Viên

Với mô hình hoạt động gồm 40 nhân viên cốt cán, trong đó có các kỹ sư, kiến trúc sư, thợ xây dựng. Tất cả đều sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm, giỏi giang, lành nghề. Được chúng tôi chắt lọc và đào tạo kỹ lưỡng, dạy nghề chuyên nghiệp. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ TRỌNG TÂM

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ THEN CHỐT

Đánh Giá Của Khách Hàng

5/5
Thi công rất vững chắc, bao trọn gói từ vật liệu đến thiết kế đều rất chất lượng và đẹp mắt. Anh chủ chuyên nghiệp, có tâm và nhiệt tình.
ANH NGHĨA
5/5
Khi làm việc với công ty mình rất yên tâm, giao toàn bộ cho bên công ty. Kết quả tốt, rất chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng, không có phát sinh như nơi khác.
CHỊ NGỌC
5/5
Rất chuyên nghiệp. Anh rất thích cách làm việc của đội ngũ thi công, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, vui vẻ. Oke sẽ quay lại nếu có dịp.
ANH TÂM