Sửa nhà chung cư, cải tạo chung cư tại TPHCM lh 0896.979.981

Công trình căn hộ chung cư của quý khách đã qua nhiều năm sử dụng, và đang dần xuống cấp. Hay công trình chung cư bị cũ, phai màu sơn, thấm mốc…

Quý khách là chủ nhà mới mua chung cư, mới thuê căn hộ chung cư. Và muốn cải tạo, nâng cấp sửa chữa không gian theo ý thích riêng mình.

Hãy đến với dịch vụ sửa nhà chung cư của Hoàng Phát, đơn vị có nhiều năm làm về sửa nhà. Chúng tôi nhận cải tạo sửa chữa cho căn hộ chung cư, nhà ở tập thể với chi phí cực rẻ. Liên hệ để được tư vấn ngay qua số điện thoại/zalo 0896 979 981.

Sửa nhà chung cư tại TPHCM trọn gói

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển, với nhiều tòa nhà chung cư cao tầng. Nơi đây được xây dựng rất nhiều tòa nhà, trong mỗi tòa nhà lại rất nhiều căn hộ.

Khi đã qua nhiều năm sử dụng, căn hộ chung cư thường bị hư hỏng xuống cấp. Lúc này quý khách cần sửa chữa, hãy đến với dịch vụ sửa nhà chung cư tại TPHCM của Hoàng Phát.

Chúng tôi nhận thi công sửa chữa nhà chung cư trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thi công sửa chữa với chi phí hợp lý, mức giá sửa chữa cực rẻ.

Đội thợ sửa chữa nhà chung cư tại TPHCM của chúng tôi luôn đông đủ. Lúc nào cũng sẵn sàng để để thi công sửa chữa, cải tạo cho khách hàng.

Nhận nâng cấp cải tạo toàn bộ không gian chung cư, cả bên trong và ngoài. Thi công sửa chữa phần tường, phần sàn, khu vực phòng khách.

Thi công sửa nhà chung cư ở TPHCM cho công trình chung cư nhỏ, căn hộ nhỏ. Sửa căn hộ chung cư đã sử dụng lâu năm, nhà chung cư cũ nát.

Dịch vụ sửa nhà chung cư tại TPHCM trọn gói
Dịch vụ sửa nhà chung cư tại TPHCM trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư giá rẻ

Nhu cầu giá rẻ thì bất cứ ai cũng cần, và hầu như hạng mục hay sản phẩm nào cũng cần. Trong dịch vụ sửa nhà cũng vậy, sửa nhà giá rẻ là điều mà ai cũng muốn.

Nhưng để thi công giá rẻ, mà chất lượng lại tốt, thì ít có đơn vị cung cấp được. Vì để giá rẻ, thì cần phải có các ưu điểm, lợi thế riêng biệt.

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư giá rẻ của chúng tôi cung cấp cho mọi công trình. Thi công tại tất cả công trình chung cư, cũng như nhiều hạng mục sửa chữa khác.

Vì là công ty từng có nhiều năm làm nghề, từng có nhiều kinh nghiệm. Nên biết cách thi công để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tạo ra sản phẩm đẹp, có nguồn vật liệu rẻ. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp vật tư rẻ, có nguồn lực lao động dồi dào, đông đủ, thi công nhanh và chuyên nghiệp.

Quý khách đang ở thành phố hồ chí minh, hãy đến với dịch vụ sửa nhà chung cư giá rẻ ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ rẻ, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư giá rẻ

Công ty sửa căn hộ chung cư uy tín

Căn hộ chung cư vẫn thường được gọi là nhà chung cư, hay nhà ở chung cư. Nhưng cùng đều là một loại nhà, chỉ là cách gọi khác nhau.

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ sửa căn hộ chung cư tại TPHCM giá rẻ, uy tín. Thi công tận tâm, làm việc nhiệt tình, tạo ra sản phẩm đẹp để tạo nên uy tín và thương hiệu.

Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa nhà đẹp, với nhiều mẫu thiết kế căn hộ sang trọng. Mang lại cảm giác thời thượng, cảm giác sang trọng khi sống trong căn hộ.

Nhận sửa căn hộ chung cư với các phần ngoại thất, nội thất, làm đẹp nội thất. Phá dỡ các vị trí tường không cần thiết, xây lại tường ngăn.

Tháo dỡ những thiết bị, đồ dùng trong nhà chung cư không dùng tới. Thi công sửa tường, sửa trần, sàn bê tông, sàn gạch, ốp lát gạch cho căn hộ với giá rẻ nhất.

Công ty nhận sửa căn hộ chung cư theo yêu cầu
Công ty nhận sửa căn hộ chung cư theo yêu cầu

Cải tạo nội thất chung cư chuyên nghiệp

Nội thất chung cư là phần cực kỳ quan trọng trong căn hộ, vì chung cư là tòa nhà. Mà phần ngoại thất lại thuộc bền ngoài, thuộc về phần của tòa nhà. Nên sẽ không có sửa chữa phần ngoại thất như công trình nhà phố.

Khi cải tạo nội thất chung cư sẽ làm chung cư sang trọng, với nhiều mẫu thiết kế riêng. Những phần nội thất chung cư có thể cải tạo như: Tường, trần, vách, sàn, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…

Hoàng Phát nhận cải tạo nôi thất chung cư ở TPHCM với nhiều mẫu thiết kế đẹp. Thi công cải tạo sửa chữa nhiều phần, nhiều vị trí trong nhà.

Tháo dỡ những phần nội thất không dùng đến, những thiết bị nội thất thừa. Làm thông thoáng không gian căn nhà, thi công thêm các phần nội thất.

Nhận tháo dỡ trần, tháo dỡ sàn gạch, sàn gỗ, thi công làm đẹp lại sàn nhà. Đóng trần thạch cao, làm la phông, thi công sơn nước, trang trí họa tiết lên tường.

Cải tạo nhà vệ sinh chung cư trọn gói

Nhà vệ sinh hay còn được gọi là toilet, WC, nhà tắm, phòng tắm… Đa phần thì nhà vệ sinh sẽ ít khi được cải tạo, hoặc ít khi sửa chữa.

Nhưng cũng có một số trường hợp nhà vệ sinh hư hỏng thì mới cần sửa. Hoặc là thi công thêm phòng vệ sinh, làm thêm phòng tắm, ngăn phòng.

Chúng tôi nhận cải tạo nhà vệ sinh chung cư cho công trình WC nhỏ. Tăng diện tích phòng tắm, thiết kế lại nhà tắm, thiết kế lại nhà bếp.

Sửa chữa nhà vệ sinh chung cư xuống cấp, nền nhà cũ làm thấm sàn. Xử lý chống thấm phòng tắm, chống thấm tường trong nhà tắm.

Khắc phục các vấn đề nhà chung cư cũ bị nghẹt nước, nhà tắm bị xuống cấp. Lắp đặt thiết bị phòng tắm, sơn lại nhà vệ sinh cũ, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, hệ thống bóng đèn…

Nhận cải tạo nhà ở tập thể cũ giá rẻ

Bên cạnh loại nhà chung cư, thì nhà ở tập thể cũng được xây dựng rất nhiều. Thường là các công trình ký túc xá trong trường học, bệnh viện, hay các công ty.

Sau nhiều năm sử dụng, thì các công trình này cũng thường hư hỏng và xuống cấp. Mà thường thì công trình nhà ở tập thể xuống cấp nhanh hơn nhà chung cư.

Nếu quý khách đang ở nhà tập thể, hoặc có công trình nhà ở tập thể cũ. Hãy đến với dịch vụ cải tạo nhà ở tập thể cũ của chúng tôi.

Chúng tôi nhận thi công sửa chữa, cải tạo mọi công trình nhà ở tập thể giá rẻ. Thi công sửa chữa trọn gói, với mức chi phí thấp, giá dịch vụ thấp.

Thi công sửa chữa nhà ở tập thể tại TPHCM trọn gói, nhiều mẫu nhà đẹp. Sửa chữa nhà ở xã hội, sửa nhà liền kề, công trình nhà ở trường học…

Quý khách đang tìm đơn vị sửa chữa nhà chung cư tại TPHCM chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công giá rẻ. Điện thoại liên hệ/zalo 0896 979 981.

==> Nếu quý khách có nhu cầu ít hơn, chỉ cần thi công sơn trang trí. có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn lại nhà chung cư.