Dịch vụ làm mái tôn tại TP HCM lh 0896.979.981

Dịch vụ làm mái tôn tại TP HCM giá rẻ, thợ lợp mái tôn trọn gói, thi công tấm tôn lợp giá rẻ. Công ty làm mái che, mái hiên nhà, lắp đặt tôn lạnh chống nóng.

Nhận làm mái tôn cách nhiệt, thi công tôn vòm sân thượng, mái nhà xe. Lợp tôn nhà cấp 4, nhà phố, nhà xưởng, tôn giả ngói biệt thự.

Là đơn vị chuyên làm nhà thép mái tôn, thi công các công trình về máng xối. Sửa chữa mái tôn, thay lợp tôn cũ, có nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ làm mái tôn chuyên nghiệp. Liên hệ để được tư vấn: 0896 979 981.

Những ưu điểm thi công lợp mái tôn

Thi công mái tôn, hay lắp đặt tấm tôn lợp mái, chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Từ thành thị đến nông thôn, bất kỳ đâu cũng có nhà lợp mái tôn.

Như trước đây, thì chúng ta thường thấy mái ngói nhiều hơn. Nhưng với thời buổi kinh tế phát triển, những nhà máy ngói ít sản xuất lại, thì mái tôn dần thay thế mái ngói.

Không phải tự nhiên mà mái tôn được ưa chuộng hơn mái ngói. Mà vì mái tôn có nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn, nên được lựa chọn nhiều hơn.

Bao gồm như thẩm mỹ, sử dụng mái tôn có thể trang trí cho căn nhà đẹp hơn. Tăng giá trị cho căn nhà, tăng giá trị nghệ thuật.

Sử dụng mái tôn an toàn hơn, như mái ngói là những viên nhỏ, nặng, thấm nước. Sau một thời gian, thì ngói thường dễ bị vỡ, và có thể rơi rớt.

Khi lợp mái tôn, thì chỉ cần ít khung kèo, không cần dày như lợp ngói. Thi công nhanh chóng, vì tấm tôn thường có bề rộng hơn 1m.

Nhẹ, bền, thi công dễ, với tính nhẹ, nên có thể lợp trên các toà nhà cao tầng nhanh chóng. Ít công vận chuyển, ít chi phí thi công.

Độ bền mái tôn thông thường từ 12 năm trở lên, có thể lắp tấm chiếu sáng. Giá rẻ, thi công làm mái tôn giá thấp hơn các loại mái khác nhiều.

Vai trò của mái tôn đối với cuộc sống

Các loại mái tôn được sử dụng nhiều

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái che, nhiều hãng sản xuất. Ở đây chúng tôi đưa ra một số loại mái tôn, thường được sử dụng nhất.

Được sử dụng nhiều nhất vẫn là mái tôn truyền thống, hay mái tôn lạnh. Loại mái tôn lạnh thường có màu xanh, hoặc màu trắng.

Những loại tôn này sẽ có độ dày khác nhau, thường được sử dụng là 0,3mm đến 0,5mm. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, quý khách sẽ có sự chọn loại dày mỏng riêng.

Tôn chống nóng, hay còn gọi là tôn cách nhiệt. Loại tôn này khi sản xuất, thì cũng có lớp tôn như bình thường, nhưng ở giữa sẽ có 1 lớp cách nhiệt.

Vì loại này có 2 lớp tôn, và 1 lớp cách nhiệt rất dày. Nên giá thành thi công cũng cao hơn các loại mái tôn thông thường nhiều. Ngoài ra, loại tôn này cũng giảm độ ồn rất tốt.

Có rất nhiều nhà cung cấp mái tôn, các nhà cung cấp thường được sử dụng như: Tôn hoa sen, tôn việt nhật, tôn SSC…

Dịch vụ làm mái tôn tại TPHCM giá rẻ

Là công ty cơ khí, chuyên thi công các công trình sắt thép. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công các công trình về nhà thép mái tôn như:

 • Nhận làm mái tôn nhà phố, nhà cấp 4, nhà dân dụng, công trình nhà cao tầng.
 • Thi công lợp mái tôn nhà liền kề, nhà ống, nhà biệt thự, các công trình toà nhà lớn.
 • Dịch vụ làm mái tôn nhà xưởng, làm mái tôn kho xưởng, công trình công nghiệp.
 • Làm mái tôn nhà xe, mái che hiên nhà, mái tôn vòm sân thượng, mái nhà hàng.
 • Thợ lợp mái tôn công trình giải trí, mặt bằng kinh doanh, các nhà lán, trại…
 • Thi công mái tôn lạnh, mái tôn chống nóng, mái tôn cách nhiệt, tôn giả ngói, tấm poly lấy sáng…
 • Cung cấp và thi công các loại tôn hoa sen, tôn việt nhật, tôn olympic…
 • Dịch vụ làm máng xối, thay sửa máng xối, lắp đặt máng xối tôn và inox.
 • Sửa chữa chống dột mái tôn, thay tôn cũ, tháo dỡ mái tôn, mái che, mái bạt xếp, mái ngói…
 • Công ty nhận làm tất cả nhà thép mái tôn, nhà khung kèo sắt mái tôn.
Dịch vụ làm mái tôn tại TPHCM giá rẻ
Dịch vụ làm mái tôn tại TPHCM giá rẻ

Dịch vụ làm mái tôn chống nóng

Cung cấp và thi công các sản phẩm tôn chống nóng, lợp tôn cách nhiệt chống nóng. Thi công làm mái tôn chống nóng tại TPHCM trọn gói, mẫu đẹp.

Nhận lắp đặt tôn chống nóng có 1 lớp xốp, lợp tôn có lớp xốp chính giữa. Thi công mái tôn có lớp cách nhiệt, tôn 3 lớp, tôn 1 mặt chống nóng.

Thi công làm mái tôn chống nóng có lớp PU, lợp tôn cách nhiệt bằng PU. Thi công mái tôn nhựa pu trọn gói, lắp đặt tôn pu giá rẻ.

==> Bên cạnh dịch vụ lợp maid tôn chống nóng, chúng tôi còn nhận xử lý chống nóng mái nhà. Quý khách có thể tham khảo ngay dịch vụ chống nóng mái tôn giá rẻ.

Dịch vụ làm mái tôn sân thượng

Sân thượng là vị trí trên cùng của căn nhà, thường là sàn phẳng hoặc có thêm tum. Tại khu vực này có thể để trống, hoặc ứng dụng trồng rau, trồng cây, nuôi chim, làm nơi phơi đồ.

Nên quý khách có thể làm mái tôn sân thượng, để ứng dụng cho mục đích phù hợp. Mái tôn sân thượng được làm nhiều mẫu, tùy vào diện tích sân hiện có.

Hoàng Phát nhận làm mái tôn sân thượng tại TPHCM trọn gói, uy tín. Thi công làm khung kèo lợp tôn, hàn khung nhà thép lợp tôn vòm sân thượng.

Dịch vụ làm mái che sân bằng tôn

Vị trí trước nhà hay trước sân nhà, là nơi dùng để xe, hoặc là sân để đồ trong nhà. Đây là nơi phía bên ngoài của căn nhà, hoặc phí hiên trước nhà.

Vị trí hiên nhà thường sử dụng với mục đích ngăn mưa tạt, che nắng. Hay sân để xe cũng được lợp tôn để bảo vệ, cũng như che nắng mưa.

Đơn vị chúng tôi nhận làm mái che sân bằng tôn trọn gói, thi công trọn gói. Cung cấp vật tư và thi công mái nhà đẹp, lắp đặt mái tôn đẹp và sang trọng.

Thiết kế các mẫu mái hiên đẹp, thi công các mẫu mái che trước hành lang đẹp, hiện đại. Làm mái che trước sân nhà cấp 4, công trình nhà phố, nhà ở đô thị.

Cung cấp dịch vụ làm mái hiên tại TPHCM chuyên nghiệp, thi công nhiều mẫu hiên nhà hiện đại. Lắp đặt mái hiên chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng.

==> Nếu quý khách có nhu cầu lợp ngói, có thể tham khảo thêm dịch vụ làm mái ngói.

Công ty lợp mái tôn trọn gói giá rẻ

Lợp mái tôn trọn gói không chỉ dễ dàng cho khách hàng, mà còn dễ cho cả nhà thầu thi công. Vì mái tôn thường phải đặt để dập tôn trước.

Hay đối với nhiều loại mái nhà khác cũng vậy, khi thi công sẽ cần phải đặt mẫu trước. Và mái tôn, thì thường được đặt để dập và cắt tôn theo kích thước của từng nhà.

Đơn vị Hoàng Phát cung cấp dịch vụ làm mái tôn trọn gói tại TPHCM với giá rẻ nhất. Thi công các sản phẩm tôn lợp mái nhà đẹp, lắp đặt mái tôn trọn gói.

Quý khách sẽ không cần phải lo lắng về công đoạn đi tìm nhà máy tôn, đi tìm loại tôn phù hợp. Ở đây sẽ có nhân viên chúng tôi tư vấn, cung cấp đầy đủ vật tư thi công cho quý khách hàng.

Nhận lợp mái tôn tại TPHCM trọn gói cho mọi công trình, công trình nhà ở và nhà xưởng. Thi công lắp đặt tôn trên công trình dân dụng nhỏ, thay tôn cũ xuống cấp.

Tháo dỡ mái nhà cũ, thi công lắp đặt mái nhà mới, làm mới mái nhà phố bằng tôn. Cung cấp và thi công mái tôn đẹp, lắp đặt mái tôn giá rẻ, thi công lợp tôn trọn gói.

Công ty lợp mái tôn trọn gói với chi phí rẻ nhất
Công ty lợp mái tôn trọn gói với chi phí rẻ nhất

Thi công mái tôn tại TPHCM trọn gói

Thi công mái tôn là công đoạn hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Thường là sau khi xây tô nhà cửa hoàn thành, thì sẽ tiến hành lợp tôn.

Hoặc các vị trí trước sân, các vị trí hiên nhà, sẽ thường được lắp đặt sau này. Sau một thời gian sử dụng nhà, nếu chủ nhà cần lắp đặt mái che, thì sẽ lợp thêm tôn.

Khi đã qua nhiều năm sử dụng, thì mái tôn thường bị hư hỏng, xuống cấp. Do đó, lúc này cần tháo dỡ tôn cũ, và thi công lợp mái tôn mới.

Chúng tôi nhận thi công mái tôn tại TPHCM trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp. Thi công làm khung kèo nhà thép lợp tôn, lắp đặt khung nhà sắt tôn sóng lợp.

Thi công trên mái nhà cho công trình nhà phố nhỏ, nhà phố dân dụng, nhà ống. Lắp đặt mái tôn đẹp trên nhà cấp 4, nhà ống cao tầng, nhà ống liền kề.

Đội thợ thi công mái tôn trọn gói hoặc nhân công, nếu quý khách đã có vật tư thì chúng tôi nhận giá nhân công. Luôn có sẵn thợ để thi công mọi công trình, mọi lúc và mọi nơi.

==> Căn nhà của quý khách bị hư hỏng mái, và nước làm hỏng la phông. Có thể tham khảo thêm dịch vụ đóng trần thạch cao giá rẻ.

Địa điểm chúng tôi nhận lợp mái tôn

Là đơn vị có trụ sở đặt tại thành phố hồ chí minh (TPHCM, sài gòn, ho chi minh city, HCMC). Chúng tôi nhận làm mái tôn tại các khu vực như:

Thi công mái tôn ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Thợ lợp tôn tại quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

Dịch vụ làm mái tôn quận thủ đức, gò vấp, quận bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận. Thi công lợp tôn quận bình tân, bình chánh, củ chi, hóc môn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các chi nhánh, và đội thợ làm mái tôn ở bình dương, biên hoà, đồng nai.

Với nhiều đội thợ cư trú làm việc khắp thành phồ hồ chí minh. Khi quý khách liên hệ, sẽ có những thợ lắp đặt mái tôn gần nhất thi công.

Ưu điểm dịch vụ làm mái tôn chúng tôi

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lợp mái tôn, có đầy đủ máy móc và vật tư thi công.
 • Có đầy đủ nhân viên kỹ thuật, đầy đủ thợ, thợ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Tư vấn và thi công nhiệt tình, thiết kế những mẫu mã mới, đẹp, phù hợp phong cách hiện đại.
 • Giá rẻ, luôn báo giá cạnh tranh, đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.
 • Thi công đúng tiến độ công trình đã thoả thuận, hay hợp đồng giữa 2 bên.
 • Bảo hành dịch vụ, chất lượng kỹ thuật lâu dài.
 • Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên đầu.
 • Chúng tôi hy vọng được phục vụ, và hợp tác cùng quý khách hàng.

Quý khách đang tìm đơn vị lợp mái tôn trọn gói, thi công mái tôn giá rẻ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ 0896 979 981.

==> Hoàng Phát là đơn vị chuyên về sửa chữa xây dựng, chúng tôi nhận sửa mọi công trình xây dựng. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Những từ khoá tìm kiếm trên Google về dịch vụ chúng tôi: Lam mai ton, lop mai ton, thi cong mai ton, lop mai ton tron goi, tho lam mai ton, lap dat mai ton, lam mai ton tphcm, thay mai ton, sua chua mai ton, lam mang xoi, lam mai nha xuong…