Thi công sơn epoxy giá rẻ, sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp

Công ty chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy giá rẻ, cung cấp vật tư và thi công sơn nền nhà xưởng trọn gói. Lăn sơn và thi công sơn epoxy tự san phẳng, sơn nền kho xưởng trọn gói…

Thi công các dòng sơn epoxy gốc nước, sơn gốc dầu, thi công sơn 2 thành phần. Cung cấp sơn epoxy nhập khẩu, các dòng sơn nhập ngoại và trong nước.

Quý khách đang tìm công ty, nhà thầu thi công sơn epoxy trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0896 979 981.

Thi công sơn epoxy giá rẻ, dịch vụ sơn sàn nhà xưởng, sơn công nghiệp trọn gói
Thi công sơn epoxy giá rẻ, dịch vụ sơn sàn nhà xưởng, sơn công nghiệp trọn gói

Sơn epoxy là gì ?

Sơn epoxy là tên gọi của 1 chủng loại sơn nền nhà, hiện nay được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Được sản xuất từ những hạt nhựa epoxy, epoxy có gốc nhựa composite.

Khi sản xuất dòng sơn này, thì có 2 thành phần chính, đó là nhựa epoxy và chất đóng rắn polyamide. Bên cạnh đó còn có một số phụ gia, cũng như một số loại dung môi khác.

Dòng sơn epoxy được sản xuất và đóng gói theo bộ, đó là 1 thùng lớn và 1 thùng nhỏ. Thùng lớn là thùng đựng thành phần sơn, còn thùng nhỏ đựng thành phần làm đông cứng.

Thi công sơn epoxy có độ cứng cao, chống chịu được tác động mạnh, nên được sử dụng nhiều cho nhà xưởng, công trình kho xưởng.

Ngoài ra, sơn epoxy còn có độ bền cao, chống chịu được axit ăn mòn, có khả năng chống thấm, cách nhiệt. Nên được ứng dụng vào sơn trần bê tông, mái bê tông, sàn tầng hầm…

Công trình thi công sơn epoxy

Hiện nay nhu cầu thi công sơn epoxy rất lớn, nhờ vào những ưu điểm nỗi bật của loại sơn này. Một số công trình thường sử dụng sơn epoxy như:

Thi công sơn nền nhà xưởng

Nền nhà xưởng là nơi sản xuất, cũng như đặt máy móc, đồ dùng, vận chuyển hàng hoá… Và nền nhà sẽ chịu rất nhiều tác động, chẳng hạn như xe chở hàng, di chuyển máy móc…

Nếu không được thi công sơn epoxy, thì nền bê tông sẽ rất nhanh chóng bị hư hỏng, bong tróc bề mặt. Gây ra sự hư hỏng nền nhà, làm cho nền nhà xuống cấp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc sản xuất.

Đối với các nhà kho, căn nhà để xe, nơi đặt hàng hoá, bệnh viện… Cũng được thi công sơn epoxy rất nhiều. Hay đối với những nơi có nhiều người đi tới, qua lại, như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học…

Thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp, dịch vụ sơn epoxy nhà kho
Thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp, dịch vụ sơn epoxy nhà kho

Sơn epoxy chống thấm trần nhà

Ngoài tác dụng là độ cứng, bền, hạn chế bong tróc, khả năng chống chịu tác động mạnh. Thì sơn epoxy còn có khả năng chống thấm, chống nóng, nhờ vào tính liên kết của loại sơn này.

Sơn epoxy sàn tầng hầm

Các vị trí như tầng hầm, sàn tầng hầm là nơi thường được dùng để xe. Việc xe cộ ra vào nhiều, sẽ nhanh chóng là hư hỏng nền bê tông.

Nên các vị trí tầng hầm cũng thường được thi công sơn sàn epoxy, lăn sơn nền và sàn tầng hầm.

Các dòng sơn epoxy thường sử dụng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sơn epoxy chính, đó là sơn lăn và sơn tự san phẳng. Hai dòng sơn này thì đều có những ưu điểm nỗi bật của từng loại, nên quý khách có thể lựa chọn loại sơn theo nhu cầu riêng.

Sơn epoxy dòng sơn lăn

Sơn lăn epoxy là loại sơn thông dụng và được sử dụng rất nhiều, tuỳ vào mỗi công trình mà được ứng dụng với từng loại sơn.

Ví dụ như sơn nền nhà xưởng, thì có thể dùng sơn gốc dầu 2 thành phần, hoặc sơn gốc nước. Chống thấm thì dùng loại sơn epoxy chống thấm, sơn cách nhiệt…

Việc thi công sơn lăn epoxy thì tốn rất nhiều nhân công, yêu cầu kỹ thuật cao, máy móc hiện đại, nhưng có độ bền cao.

Sơn epoxy tự san phẳng

Thi công sơn epoxy tự phẳng là loại sơn không dung môi, loại sơn này có khả năng tự chảy theo dòng. Nhờ đó khi thi công sẻ tự san phẳng, giống như khi chúng ta đổ nước ra nền nhà.

Nhờ đó việc thi công củng nhanh và đỡ tốn nhân công hơn, nhưng chi phí và yêu cầu về pha sơn cũng rất cao, và tuyệt đối không được pha dung môi.

Thi công sơn sàn epoxy tự san phẳng giá rẻ, trọn gói
Thi công sơn sàn epoxy tự san phẳng giá rẻ, trọn gói

Một số hãng sơn epoxy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy, nhiều hãng sản xuất, bao gồm trong nước và nhập khẩu. Một số hãng sơn epoxy nỗi tiếng và thường sử dụng như:

 • Sơn epoxy KCC.
 • Sơn epoxy Đại Bàng.
 • Sơn epoxy Jotun.
 • Sơn epoxy APT.
 • Sơn epoxy Sika.
 • Sơn epoxy Kova.
 • Sơn epoxy Nippon.
 • Sơn epoxy Chokwang.
 • Sơn epoxy Nanpao.
 • Sơn epoxy Rainbow.
 • Sơn epoxy Ecomax.

Trong số những dòng sơn này, thì các loại sơn được đánh giá tốt và nhiều người ưa chuộng, đó là: Sơn jotun, sơn KCC và sơn APT.

Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

Hoàng Phát là đơn vị chuyên thi công sơn sàn epoxy, thi công các hạng mục về sơn nền nhà xưởng. Thi công sơn sàn nhà xưởng, công trình nhà kho.

Nhận lăn sơn epoxy toà nhà công ty, toà nhà văn phòng, công trình nhà cao tầng. Dịch vụ sơn epoxy sàn tầng hầm, lăn sơn epoxy công trình bệnh viện, nhà xe.

Dịch vụ sơn nền nhà trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị. Thi công sơn sàn bê tông, công ty sơn nền quán cafe, nhà hàng, các công trình cần sơn nền.

Thi công sơn epoxy chống thấm, sơn trần nhà bê tông, thi công sơn sàn mái. Sơn tường nhà, sơn epoxy vách tường, chân tường.

Công ty nhận thi công mọi công trình về sơn epoxy trên toàn quốc, và các quốc gia lân cận. Đội thợ sơn tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp.

Báo giá thi công sơn epoxy

Tuỳ vào mỗi loại sơn mà vật tư sơn sẽ có giá khác nhau, còn phương pháp thi công sơn epoxy thì hầu như sẽ giống nhau. Nên mức giá thi công sơn epoxy sẽ tương đương nhau, được chia ra một số dòng sơn như:

Giá thi công sơn epoxy hệ lăn

Sơn lăn epoxy được sử dụng cho các khu vực chịu tải trọng ở mức độ trung bình.

Phương pháp thi công bao gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt.

Sơn epoxy có đơn giá thi công trọn gói từ: 70.000 vnđ/m2.

Giá thi công sơn epoxy tự phẳng

Thi công sơn epoxy tự phẳng sử dụng cho công trình chịu tải trọng cao, đạt tiêu chuẩn GMP cho phòng sạch, dược phẩm, thực phẩm, y tế.

Thi công sơn epoxy tự san phẳng có đơn giá thi công trọn gói thấp nhất từ:

 • 190.000 vnđ/m2 cho lớp sơn dày 1mm.
 • 300.000 vnđ/m2 cho lớp sơn dày 2mm (có cát).
 • 370.000 vnđ/m2 cho lớp sơn dày 2mm.

Giá sơn epoxy chống tĩnh điện

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện, là dòng sơn mang điện trở cao, kết hợp với than hoạt tính và hệ thống dây dẫn đồng nối đất. Giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện sau thi công.

Giá thi công sơn epoxy chống tĩnh điện bao gồm như:

 • Sơn hệ lăn với đơn giá thi công từ 190.000 vnđ/m2.
 • Sơn hệ tự san phẳng có đơn giá thi công từ: 450.000 vnđ/m2 cho lớp dày 1mm.

Giá sơn epoxy chống hoá chất

Thi công sơn epoxy chống hóa chất, có khả năng chống lại tác của các môi trường. Sử dụng cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với axit, hóa chất.

Sơn epoxy chống hóa chất có đơn giá thi công trọn gói từ:

 • 120.000 vnđ/m2 cho sơn lăn.
 • 220.000 vnđ/m2 cho sơn tự phẳng lớp dày 1mm.
 • 300.000 vnđ/m2 cho sơn tự phẳng lớp dày 2mm (có cát).
 • 420.000 vnđ/m2 cho sơn tự phẳng lớp dày 2mm.

Lưu ý: Mức giá áp dụng cho diện tích thi công từ 1000m2 trở lên, có thể thay đổi theo thời gian. Hãy liên hệ để được báo giá chi tiết, chính xác nhất, về mức giá thi công hiện tại. Điện thoại liên hệ/zalo 0896 979 981.

Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM

Dịch vụ sơn Hoàng Phát là đơn vị có trụ sở đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nên việc thi công ở khu vực TPHCM, và các tỉnh thành phía nam sẽ rất thuận lợi.

Là công ty có nhiều năm thi công sơn epoxy tại TPHCM, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chuyên nhận sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà kho ở TPHCM trọn gói, làm nền nhà kho xưởng đẹp, giá rẻ.

Quý khách đang ở khu vực TP HCM, hoặc các tỉnh thành lân cân như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Kiên Giang… Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, nếu ở các tỉnh thành khác, chúng tôi đều có đội thợ ở gần nhất tới thi công. Nên quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được báo giá tốt nhất nhé..!

==> Bên cạnh dịch vụ sơn epoxy ở TP HCM, thì chúng tôi nhận thi công các hạng mục về sơn nước, sơn tường nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn tường ở TP HCM trọn gói, giá rẻ.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

 1. Từng có nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn sàn epoxy.
 2. Làm việc trên toàn Việt Nam, có đội thợ thi công ở khắp cả nước.
 3. Thợ làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm.
 4. Là đại lý cấp 1 của các hãng sơn, dòng sơn epoxy, nên giá cả luôn là thấp nhất.
 5. Hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng thi công.
 6. Có đầy đủ máy móc, thiết bị thi công, đầy đủ nhân lực và hồ sơ năng lực.

Quý khách đang tìm công ty sơn epoxy giá rẻ, dịch vụ sơn nền nhà xưởng trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0896 979 981.

==> Bên cạnh hạng mục sơn epoxy, chúng tôi còn nhận sơn dầu kim loại. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn cửa sắt.