Thi công trần thạch cao tân cổ điển LH 0908 399 190

Thi công trần thạch cao tân cổ điển, nhận làm trần nhà thạch cao cổ điển chuyên nghiệp. Nhận thiết kế các loại trần nhà biệt thự tại TP HCM, bình dương, đồng nai.

Dịch vụ làm phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa PU, làm trần nhà cổ điển chuyên nghiệp. Thiết kế các mẫu trần và tường nhà đẹp, thi công trần nhà phố giá rẻ.

Công ty chúng tôi làm việc tại thành phố hồ chí minh, bình dương, đồng nai. Đội thợ tay nghề cao, từng nhiều năm làm về thạch cao, thi công giá rẻ. Điện thoại liên hệ: 0908 399 190.

Trần nhà thạch cao cổ điển là gì ?

Trần nhà thạch cao, hay thi công trần thạch cao, hiện nay được sử dụng rất nhiều. Vì trần thạch cao có nhiều ưu điểm nỗi bật, thi công dễ dàng, nhanh chóng, giá rẻ…

Nhưng đó là những loại trần thông thường, bao gồm như các loại trần thả, trần chìm thông thường. Còn đối với nhiều gia chủ muốn trang trí, hay làm cho căn nhà sang trọng hơn, giá trị hơn. Thì việc làm trần nhà cổ điển, hay tân cổ điển, là sự lựa chọn hợp lý.

Loại trần nhà cổ điển, được sử dụng trong các căn nhà biệt thự, hay các nhà hàng sang trọng. Chẳng hạn như quán karaoke, quán bar, hay các tòa nhà sang trọng.

Mẫu trần nhà tân cổ điển sang trọng

Thi công trần thạch cao cổ điển, cũng được làm bằng tấm thạch cao như các loại trần thông thường. Nhưng lại được đóng chắc chắn hơn, có nhiều phào chỉ trang trí. Tạo nên khung trần nhiều họa tiết, nhiều khung chỉ trang trí, làm cho căn phòng trở nên sang trọng.

Đối với các căn nhà phố, thì cũng có làm nhưng ít gặp hơn. Và nếu thi công thì thường được làm ở phòng khách, trang trí trên trần phòng khách.

Ngoài ra, khi làm trần nhà kiểu tân cổ điển, thì còn cần phải kết hợp với tường nhà. Bao gồm trang trí bằng phào chỉ tường, nhằm tạo sự tương hợp nhau giữa tường và trần.

Làm trần nhà thạch cao cổ điển chuyên nghiệp

Thi công trần thạch cao cổ điển đẹp

Là đơn vị chuyên làm về trần nhà, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi chuyên nhận thi công trần nhà thạch cao cổ điển, tại các tỉnh thành như: TP HCM, bình dương, đồng nai.

Các dịch vụ làm trần nhà bao gồm như:

 • Thi công trần nhà cổ điển, nhận làm trần thạch cao cổ điển. Thi công cho các công trình biệt thự, tòa nhà coa tầng, các phòng karaoke…
 • Làm phào chỉ thạch cao, thi công phào chỉ tường nhà, lắp đặt các loại phào chỉ chuyên nghiệp.
 • Chuyên nhận làm các loại trần thạch cao, bao gồm trần thả, trần chìm, trần khung nỗi.
 • Thi công trần gỗ, trần tôn lạnh, các loại trần nhựa, làm la phông trọn gói.
 • Làm vách ngăn thạch cao, các công trình tường thạch cao, thi công trọn gói, giá rẻ.
Thi công trần thạch cao tân cổ điển

Làm trần thạch cao tân cổ điển tại TPHCM

Hoàng Phát là công ty có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên làm về thạch cao, thiết kế và thi công các sản phẩm từ tấm thạch cao.

Trần thạch cao tân cổ điển là loại trần nhà cao cấp, được thi công ở nhà ở cao cấp. Bao gồm như công trình nhà biệt thự, nhà mái thái, hoặc nhà hàng sang trọng.

Công ty Hoàng Phát nhận làm trần thạch cao tân cổ điển tại TPHCM giá rẻ, trọn gói. Nhận thi công nhiều mẫu độc đáo, sang trọng, đẹp lạ.

Những người thợ thạch cao chúng tôi tay nghề cao, có nhiều năm trong nghề thạch cao. Đã từng làm qua nhiều công trình cổ điển, nên rất am hiểu quy trình và sản phẩm thạch cao.

Đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp từ quý khách, đáp ứng mọi yêu cầu về thi công trần thạch cao cổ điển. Thi công phào chỉ trang trí, làm đẹp cột tường, gắn chỉ trang trí trần nhà.

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đơn giản

Trần thạch cao tân cổ điển đơn giản là những mẫu trần ít họa tiết, ít hoa văn trang trí. Những mẫu trần này thường thi công dễ hơn, nhanh hơn.

Tùy thuộc vào công trình, cũng như tùy vào gia chủ, sẽ có những lựa chọn về mẫu trần đơn giản. Quý khách có thể tham khảo qua mẫu trần thạch cao tân cổ điển đơn giản bên dưới.

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đơn giản
Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đơn giản
Thi công mẫu trần thạch cao tân cổ điển đơn giản
Thi công mẫu trần thạch cao tân cổ điển đơn giản

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách

Trong hầu hết mọi công trình tân cổ điển cho nhà ở, thì đa số được thi công ở phòng khách. Vì vị trí phòng khách là nơi mọi người thường xuyên ngồi, là nơi để khách quan ngồi chơi.

Phòng khách tân cổ điển không chỉ được trang trí ở trần, mà còn trang trí ở tường. Hãy cùng tham khảo qua một số mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách bên dưới nhé.

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách đẹp và sang trọng
Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách đẹp và sang trọng
Thi công trần thạch cao phòng khách tân cổ điển
Thi công trần thạch cao phòng khách tân cổ điển

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển

Thông thường thì phòng ngủ sẽ ít khi được đầu tư mẫu trần tân cổ điển hơn. Nhưng cũng tùy vào loại công trình nhà cửa, sẽ có những thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà.

Thường thì sẽ là công trình nhà ở biệt thự tân cổ điển, thì sẽ làm cả phòng ngủ. Vì mẫu nhà biệt thự tân cổ điển cao cấp, thường được thi công cổ điển cho cả căn nhà.

Hãy cùng xem qua một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển, để có thể sử dụng cho căn nhà của quý khách nhé.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển đẹp và sang trọng
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển đẹp và sang trọng

Ưu điểm thợ làm thạch cao tân cổ điển

 1. Từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ tay nghề cao. Có thể thi công được mọi công trình, làm trần thạch cao tân cổ điển cho mọi căn nhà.
 2. Có các đội thợ ở thành phố hồ chí minh, bình dương, và đồng nai. Khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ sắp xếp cho đội thợ gần nhất thi công.
 3. Những người thợ từng nhiều năm thi công, luôn làm việc kỹ càng, tạo ra những sản phẩm cho khách hàng hài lòng nhất.
 4. Thi công giá rẻ, bảo hành chất lượng lâu dài, tiến độ thi công nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ.
 5. Những công trình tân cổ điển yêu cầu tay nghề cẩn thận, tỉ mỉ. Và chúng tôi luôn đáp ứng được những điều đó, để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.
 6. Đưa ra báo giá cạnh tranh, có mức giá thi công thấp hơn đơn vị khác cùng nghề. Hy vọng được hợp tác cùng quý khách, và thi công với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng đang tìm đơn vị làm trần nhà tân cổ điển, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay. Điện thoại liên hệ: 0908 399 190.

==> Hiện nay sơn nước là sản phẩm được sử dùng nhiều, với mục đích trang trí nội thất nhà cửa. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà đẹp.